Vật tư linh kiện mái hiên mái xếp

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Công ty mái xếp Thành Công chuyên sản xuất và phân phối các loại vật tư linh kiện mái hiên di động, phụ kiện mái bạt xếp lượn sóng, phụ kiện bạt tự cuốn phục vụ nhu cầu lắp đặt mới hoặc sửa chữa cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Lâm Đồng, Tiền Giang, Bình Thuận…và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Giao hàng toàn quốc mỗi ngày qua chành xe, nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển.

Nhu cầu tìm mua các loại vật tư mái hiên mái xếp không chỉ xuất phát từ những anh em thợ làm nghề hay các đại lý mà nó còn đến từ những khách hàng lẻ – khi họ muốn tự mình lắp đặt hoặc sửa chữa mái hiên tại nhà.

Vật tư linh kiện tốt = mái bạt xếp, mái hiên di động độ bền cao

Suy cho cùng thì các loại mái bạt xếp, mái hiên di động cũng là được lắp ráp từ nhiều linh kiện cấu thành. Chính vì vậy lựa chọn loại linh kiện tốt thì đảm bảo cho mái hiên mái xếp có độ bền cao, hoạt động trơn tru và phát huy tối đa công năng.

Không nên ham rẻ mà chọn mua các loại vật tư mái xếp mái hiên kém chất lượng để tránh rơi vào tình cảnh mái che lắp đặt xong, chỉ cần một cơn mưa gió lớn là bị hư hỏng.

Cung cấp linh kiện, phụ kiện mái hiên mái xếp sỉ lẻ giá tốt

Là một đơn vị chuyên thi công mái hiên mái xếp nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, mái xếp Thành Công sẽ tư vấn cho quý khách những loại vật tư linh kiện cần thiết, nhằm giúp khách hàng lựa chọn chính xác những gì mình cần.

Bên cạnh đó, các loại linh kiện mái xếp, phụ kiện mái hiên được chúng tôi kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi giao hàng, nên quý khách hoàn toàn yên tâm áp dụng cho công trình mái che của mình.

Mái xếp Thành Công luôn có chính sách bán vật tư bạt nhựa, phụ kiện mái xếp lượn sóng, linh kiện mái hiên giá tốt cho các đại lý, thợ làm nghề hoặc các công trình lớn.

Đến với Thành Công, quý khách sẽ tìm được đầy đủ các loại vật tư linh kiện cần thiết, ngoài ra còn được chúng tôi hỗ trợ về bản vẽ thiết kế và hướng dẫn kỹ thuật trong quá trình quý khách tự lắp đặt mái hiên mái xếp tại nhà.

Để có nguồn phụ kiện mái bạt xếp, linh kiện mái hiên chất lượng và mức giá tốt nhất, hãy gọi ngay cho mái xếp Thành Công để được tư vấn và báo giá.

Nhà cung cấp vật tư linh kiện lắp đặt mái hiên mái xếp
Nhà cung cấp vật tư linh kiện lắp đặt mái hiên mái xếp

9 loại vật tư phụ kiện mái xếp lượn sóng cần thiết khi lắp đặt

Để thi công lắp đặt một công trình mái xếp lượn sóng hoàn chỉnh, quý khách cần mua sắm các loại vật tư linh kiện sau đây:

1. Trụ cột ( có thể dùng chất liệu sắt thép hoặc đúc bằng bê tông cốt thép)

2. Khung kèo

3. Vải bạt che nắng mưa

4. Máng trượt

5. Bánh xe treo bạt ( hay còn gọi là bạc đạn hoặc bi treo bạt)

6. Phụ kiện mái xếp: Puly mái xếp rãnh V

7. Phụ kiện mái xếp: Dây kéo bạt (dây thừng hoặc dây cáp bằng thép)

8. Tay quay mái xếp (hoặc dùng motor điều khiển)

9. Sơn sắt mạ kẽm

Các loại vật tư linh kiện mái hiên phổ biến

+ Tay đỡ mái hiên

+ Hộp giữa mái hiên

+ Cây quay mái hiên

+ Ống nhôm cuốn bạt

+ Ống nhựa nhỏ luồn bạt

+ Motor cuốn bạt

+ Và các loại phụ kiện mái hiên khác như: mang cá, cùi tay, ốc dù, tắc kê, bass, khế sắt, khế nhôm,…

Dưới đây là một số loại vật tư linh kiện mái xếp mái hiên phổ biến:


Cung cấp vật tư mái xếp, vật tư mái hiên, bán linh kiện mái hiên giá rẻ, linh kiện mái xếp, địa chỉ bán phụ kiện mái hiên mái xếp, bảng giá vật tư mái che xếp, báo giá linh kiện mái hiên
error: Content is protected !!