Mái Xếp Lượn Sóng Tại Tân Uyên – Bình Dương

Mái xếp Lượn Sóng Tại Tân Uyên – Bình Dương

Giới thiệu đến quý khách hàng tại Tân Uyên – Công ty TNHH XD – DV ĐẠI THÀNH CÔNG. Công ty chúng tôi chuên thiết kế & thi công mái xếp lượn sóng, mái che di động, mái hiên bạt xếp,… cung cấp các linh kiện cho mái hiên.

Call: 0868.900.900

mái-xếp-nhà-hàng-3

Mái xếp lượn sóng giá rẻ tại Tân Uyên luôn được khách hàng lựa chọn vì chi phí lắp đặt thấp. Nhưng để tìm được một nơi tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp thì không phải dễ dàng. Nắm bắt được điều đó Thành Công đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm. Mái che, mái hiên, mái xếp, mái che nắng che mưa với giá thành rất rẻ. Những vẫn đảm bảo đầy đủ về chất lượng mẫu mã cũng như kiểu dáng đúng với yêu cầu của khách hàng.

– Các sản phẩm do Thành Công cung cấp được thiết kế màu sắc phù hợp để khoác lên một chiếc áo mới để tôn lên vẻ đẹp cho không gian của quý khách.

– Mái che của Thành Công thiết kế rất tiện lợi, có thể kéo vào đưa ra rất nhẹ nhàng để phù hợp với nhu cầu của quý khách sử dụng cho không gian của mình.

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Mái xếp lượn sóng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều nơi khác nhau. Với những khu vực cần gia tăng diện tích sử dụng nhưng đảm bảo được đầy đủ ánh sáng tự nhiên như: Quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi,…thì vô cùng tciện lợi nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

mái-xếp-cafe-36

Vì sao quý khách nên chọn Công ty Thành Công để thiết kế & thi công cho không gian của mình ???

Hiện nay trên thị trường cũng khá nhiều công ty làm mái xếp, mái che khác nhau. Nhưng để tìm được một nơi thi công những sản phẩm chất lượng tốt, bền, đẹp, giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng. Lý do bạn nên chọn Công ty Thành Công vì:

Công ty Thành Công có hơn 15 năm làm việc trong nghề, với đội ngũ nhân viên già nghề không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Từ ý tưởng và sở thích của bạn chúng tôi sẽ hiện thực hóa để giúp cho không gian của bạn đúng như yêu cầu bạn mong muốn.

Bên cạnh đó Công ty Thành Công đã chủ trương triển khai nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng như: mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái che bạt xếp, mái che, mái vòm, mái thả, mái kéo, mái che nắng,…

Ngoài thi công mái xếp tại Tan Uyên chúng tôi còn thi công ở nhiều tỉnh thành khác nhau như: mái xếp Bình Phước, mái xếp Bình Dương, mái xếp Đồng Nai441bb54b885f7a06-click-here-icon-bethel-bible-college-guntur

Quy trình báo giá và thỏa thuận hợp đồng của công ty Thành Công tại Tân Uyên:

 • Lấy thông tin khách hàng và yêu cầu địa chỉ.
 • Cho nhân viên xuống tận nơi trực tiếp gặp và khảo sát mặt bằng
 • Báo giá các phương án thi công, giá vật liệu, công thợ,…
 • Ký hợp đồng hay làm thảo thuận thi công.
 • Tiến hành thi công mái xếp lượn sóng cho khách hàng.
 • Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao cho quý khách.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của công ty Thành Công tại Tân Uyên:

 • Bảo hành công trình từ 2 – 5 năm tùy theo từng loại mái.
 • Sau khi hoàn thiện công trình chúng tôi còn thường xuyên chăm sóc khách hàng cũ.
 • Thường xuyên kết nối với khách hàng cũ.
 • Phương châm uy tín là chất lượng được đặt lên hàng đầu.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường.

goi-ngay

Hotline: 0868.900.900 – 0869.72.72.86

Email: thanhcongcompany79@gmail.com

 

logo chính

 

mái xếp Thành Công

2 thoughts on “Mái Xếp Lượn Sóng Tại Tân Uyên – Bình Dương

error: Content is protected !!