Mái xếp lượn sóng Quận 2

Mái xếp lượn sóng quận 2 được cho rằng 1 dịch vụ có tính thương mại rất cao được rất nhiều nhà phố, công trình nhà mẫu thuê. Giá trị thực tế nhận thấy mái xếp mang lại không gian đẹp và thoáng điển như Noland EXPO

=> Mái che nắng nhơn trạch – Đồng Nai

novaland-expo

mai-xep-nha-mau

Không dừng lại ở 1 công trình công ty chúng tôi còn phát triển hơn cả những gì đề ra. Vì thế Công ty mái xếp lượn sóng tiến đến phục vụ cho cư dân chung cư cao cấp những mái xếp lượn sóng cho không gian thêm đậm sắc mang lại hơi ấm lại giữa trời nắng gắt…

Mái xếp lượn sóng mai lại không gian tuyệt hảo vô cùng…cho nhà phố có sân vườn   

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Ưu điểm của bạt mái kéo che nắng:

  • Chất liệu bạt được thiết cách nhiệt, xốp vải tạo ra bóng mát, tạo một không gian không khí dễ chịu, chống tia UV hiệu quả.
  • Hơn 400 màu sắc khác nhau trong Catologe dễ dàng cho khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp.
  • Khung sắt được gia công chắc chắn đảm bảo độ bền vũng, chịu được bão lốc.
  • Thiết kế linh động, dễ sử dụng, nếu bạn không có nhu cầu thì có thể xếp gọn lại, tạo sự thoáng đãng vốn có cho căn nhà.
  • Được thiết kế đa dạng mẫu mã, mang lại tính thẩm mỹ lại cao, giá thành rẻ, vô cùng dễ lắp đặt.

==>>Mái xếp lượn sóng Quận 2, với kết cấu rất đơn giản gồm trục, mái kéo và dây cáp kéo nên quá trình thi công và lắp đặt rất nhanh chóng. Thuận tiện và tiết kiệm chi phí thấp nhất cho bạn. Với nhiều loại mái kéo đang thịnh hành trên thị trường, quý khách hãy yên tâm đến với Thành Công để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có được.

mái xếp Thành Công

One thought on “Mái xếp lượn sóng Quận 2

error: Content is protected !!